Vé máy bay hành trình nội địa

Vé máy bay nội địa là các chuyến bay kết nối các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Ở Việt Nam mỗi ngày ước tính có đến hàng trăm chuyến bay khai thác kết nối các điểm đến là các tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Mỗi hãng hàng không đều có thế mạnh khác nhau và có đội tàu bay với số lượng khác nhau. Hiện tại ở Việt Nam chúng ta có 3 hãng hàng không chính đó là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đây cũng là cơ hội để khách hàng tiếp cận được giá vé may bay tốt nhất cho hành trình tốt nhất và sứng đáng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 1. Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines là hãng Hàng không uy tín hàng đầu Việt Nam, hãng sở hữu đội tàu bay lến đến hàng trăm chiếc với nhiều đơn vị thành viên khai thác hầu hết các điểm đến là các thành phố lớn ở nước ta bên cạnh đó hãng còn khai thác các chuyến bay có điểm đến là hải đảo.

Các chặng bay nội địa chủ yếu của Vietnam Airlines:

 • Chặng bay từ Hà Nội đến:  Điện Biên, TP Vinh, Đồng Hới, Tam Kỳ, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Tuy Hoa, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt và ngược lại.
 • Chặng bay từ Hải Phòng đến: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.
 • Chặng bay từ TP Hồ Chí Minh đến: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, TP Vinh, Đồng Hới, Tam Kỳ, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Nha Trang, Rạch Giá, Côn Đảo, Cà Mau, Phú Quốc, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt và ngược lại.
 • Chặng bay từ Đà Nẵng đến Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt, TP Vinh và ngược lại.

Hãng có nhiều mức giá vé khác nhau từ siêu tiết kiệm đến tiết kiệm linh hoạt đến phổ thông và hạng thương gia. Hãng có chương trình hội viên Bông Sen Vàng tích điểm sau mỗi chuyến bay với các hạng thẻ Titan, Bạc, Vàng, Bạch Kim với hạng thẻ càng cao Quý khách càng nhận được nhiều ưu đãi từ Vietnam Airlines.

    2. Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ uy tín và an toàn hàng đầu Việt Nam có nhiều đường bay nhất tại Việt Nam. Hãng sở hữu đội tầu bay thế hệ mới lên đến gần 100 chiếc khai thác hầu hết các đường bay trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các chặng bay chủ yếu của Vietjet Air:

 • Chặng bay từ Hà Nội đến:  Đà Nẵng, Tuy Hòa, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt và ngược lại.
 • Chặng bay từ Hải Phòng đến: Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc và ngược lại
 • Chặng bay từ TP Hồ Chí Minh đến: Hà Nội, Hải Phòng, TP Vinh, Đồng Hới, Chu Lai, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt và ngược lại.
 • Chặng bay từ Đà Nẵng đến Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ và ngược lại.

Hãng Vietjet Air mở bán chủ yếu là giá vé rẻ rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu đi lại tiết kiệm. Hãng thường xuyên có chương trình khuyến mãi mở bán giá vé 0 đồng thông qua trang web của hãng.

     3. Hãng hàng không giá rẻ Jetstar là thành viên của hệ thống các hãng hàng không Jetstar giá rẻ thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Là hãng hàng không giá rẻ ra đời đầu tiên tại Việt Nam sở hữu đội tàu bay hàng chục chiếc khai thác các điểm đến là các thành phố lớn tại Việt Nam. Điều đặc biệt là Vietnam Airlines lại nắm cổ phần lớn của hãng hàng không này.

Các chặng bay chủ yếu của Jetstar như sau:

 • Chặng bay từ Hà Nội đến:  TP Vinh, Đồng Hới, Đà Nẵng, Chu Lai, Tuy Hoa, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Pleiku, Quy Nhơn, Đà Lạt và ngược lại.
 • Chặng bay từ Hải Phòng đến: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và ngược lại
 • Chặng bay từ TP Hồ Chí Minh đến: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, TP Vinh, Đồng Hới, Chu Lai, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt và ngược lại.

Hãng Jetstar là hãng hàng không uy tín và an toàn cũng chỉ mở bán các hạng vé giá rẻ tiết kiệm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thích đi lại tiết kiệm. Hãng cũng thường xuyên mở bán vé giá rẻ thông qua website của hãng.

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Vé máy bay hành trình nội địa