Vé máy bay Vinh đi Pleiku

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay từ Vinh đi Pleiku ? Bạn chưa biết sẽ đi của hãng hàng không nào tốt nhất? Bạn chưa biết giá vé và điều kiện vận chuyển như thế nào? Vietairlines.com sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn này. Hãy truy cập vào Vietairlines.com và lựa chọn hành trình bạn cần tìm cũng như gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn.

Cảng hàng không Pleiku hiện là cảng dùng chung giữa quân sự và dân sự. Cảng hàng không Pleiku đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới Cảng hàng không dân dụng trên toàn quốc.

Cảng hàng không Pleiku thuộc địa phận tỉnh Gia Lai, cách Thành phố Pleiku 03 km về phía Đông Bắc.

Nhà ga hành khách – Cảng hàng không Pleiku sau khi cải tạo, mở rộng có tổng diện tích sử dụng 3.174,53m2, gồm 2 tầng, 2 cửa ra tàu bay, đáp ứng 300 hành khách/giờ cao điểm, có khả năng phục vụ 800.000 – 1.000.000 lượt hành khách/năm.

Nhà ga hành khách được trang bị đầy đủ hệ thống kỹ thuật hàng không chuyên dụng hiện đại, tiên tiến với nhiều tiện ích phục vụ hành khách như: 10 quầy thủ tục hàng không, 22 màn hình hiển thị thông tin chuyến bay; hệ thống cổng từ, máy dò kim loại, máy soi chiếu kiểm tra an ninh, máy soi chiếu kiểm tra hành lý; hệ thống camera giám sát; hệ thống thiết bị wifi; hệ thống biển báo, biển chỉ dẫn thoát hiểm; hệ thống báo cháy, PCCC tự động, hệ thống chống sét; cung cấp đầy đủ xe đẩy hành lý và xe dành cho người khuyết tật…

Hiện nay có hãng hàng không Vietjet Air khai thác hành trình bay Vinh đi Pleiku với tần suất 4 chuyến/1 tuần vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7, chủ nhật. Giá vé cho chặng bay này từ 399.000 vnđ,  499.000 vnđ, 660.000 vnđ, 750.000 vnđ, 930.000 vnđ, vào mùa cao điểm hoặc cuối tuần, giá vé có thể tăng lên 1.640.000 vnđ.

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thế phí, giá mang tính chất tham khảo

Chi tiết giá vé hành trình bay, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Vé máy bay hành trình nội địa