Vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Rạch Giá

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Rạch Giá? Bạn chưa biết sẽ đi của hãng hàng không nào tốt nhất? Bạn chưa biết giá vé và điều kiện vận chuyển như thế nào? Vietairlines.com sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn này. Hãy truy cập vào Vietairlines.com và lựa chọn hành trình bạn cần tìm cũng như gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn.

Nằm ở ven biển phía Tây Nam, thuộc tỉnh Kiên Giang, Cảng hàng không Rạch Giá là cảng hàng không dân dụng trực thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, được khai thác, sử dụng chung cho hoạt động bay hàng không dân dụng và hoạt động quân sự.

Nhà ga Cảng hàng không Rạch Giá có diện tích 2.502m2, gồm 02 tầng: Tầng 1 bao gồm ga đi, ga đến, phòng VIP, phòng kế hoạch bay, phòng hành lý thất lạc, khu vực làm thủ tục, khu vực kiểm tra an ninh. Tầng 2: Bao gồm khu vực cách ly (phòng chờ), phòng hút thuốc, khu vực bán hàng, phòng họp và khu vực vệ sinh.

Hiện tại có Vietnam Airlines khai thác hành trình bay từ TP Hồ Chí Minh đi Rạch Giá với tần suất bay 1 ngày 1 chuyến, giá vé từ 300.000 vnđ, 500.000 vnđ, 950.000 vnđ, mùa cao điểm giá vé có thể lên đến 1.150.000 vnđ.

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Vé máy bay hành trình nội địa