Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đồng Hới? Bạn chưa biết sẽ đi của hãng hàng không nào tốt nhất? Bạn chưa biết giá vé và điều kiện vận chuyển như thế nào? Vietairlines.com sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn này. Hãy truy cập vào Vietairlines.com và lựa chọn hành trình bạn cần tìm cũng như gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn.

Cảng hàng không Đồng Hới thuộc xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, cách trung tâm thành phố Đồng Hới 6 km về phía Bắc, cách quốc lộ 1A 300m về phía Đông cho nên rất thuận tiện cho quá trình lưu trú, lưu thông của hành khách

Nhà ga hành khách Cảng hàng không Đồng Hới, với lưu lượng theo thiết kế khoảng 500.000 khách/năm. Nhà ga hành khách hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 5 năm 2008. Nhà ga có 2 tầng với tổng diện tích mặt sàn nhà ga là 4.282m2. Được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ khai thác hàng không và phi hàng không. Nhà ga có 02 cửa ra tàu bay; 06 quầy thủ tục; 01 băng tải hành lý; 01 phòng C;  01 phòng VIP;  01 quầy hành lý thất lạc;  01 quầy thông tin du lịch; 01 phòng y tế.

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác các chuyến bay từ Hà Nội đến Đồng Hới với số lượng 1- 2 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé mà hãng cung cấp từ hạng phổ thông tiết kiệm 900.000vnđ, phổ thông linh hoạt giá vé 1.550.000vnđ giá vé của Vietnam Airlines đã bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi trên 1 khách/ 1 vé/ 1 chiều. Giá vé cho trẻ em dưới 2 tuổi là 10% không bao gồm hành lý, giá vé cho trẻ em trên 2 tuổi đến dưới 12 tuổi là 75% bao gồm hành lý như người lớn. Chi tiết Quý khách hàng truy cập Vietairlines.com

Đồng Hới – Quảng Bình là vùng đất có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Phong Nha – Kẻ Bàng, hang động Sơn Đòong thu hút rất nhiều du khách quốc tế trong và ngoài nước ngoài ra Quảng Bình còn có biển Nhật Lệ với bãi cát mịn màng. Đặc biệt Đảo Yến – Vũng Chùa thuộc Quảng Bình là nơi yên nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Vé máy bay hành trình nội địa