Vé máy bay từ Đà Lạt đi TP Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay từ Đà Lạt đi TP Hồ Chí Minh? Bạn chưa biết sẽ đi của hãng hàng không nào tốt nhất? Bạn chưa biết giá vé và điều kiện vận chuyển như thế nào?Vietairlines.com sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn này. Hãy truy cập vào Vietairlines.com và lựa chọn hành trình bạn cần tìm cũng như gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất có vị trí rất thuận tiện cho hoạt động hàng không dân dụng vì nằm trên các trục giao thông hàng không đông đúc Đông - Tây và Nam - Bắc của khu vực, là cửa ngõ giao thương của thành phố Hồ Chí Minh với các nền kinh tế khác trên thế giới, là điểm dừng thuận lợi và lý tưởng trong mạng đường bay từ Châu Âu, Nam Á sang Đông Nam Á, Đông Bắc, Bắc Á và Châu Á – Thái Bình Dương.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất là cảng hàng không dân dụng kết hợp với hoạt động bay quân sự, trong đó khu vực dân sự nằm ở phía phía đông và nam, khu vực quân sự nằm ở phía tây và bắc Cảng HKQT Tân Sơn Nhất. Cảng HKQT Tân Sơn Nhất tiếp nhận các chuyến bay thường lệ, không thường lệ, các tàu bay tư nhân, thuê bao, chuyến bay thương mại, chuyến bay kỹ thuật, hoạt động 24/24h

Cảng HKQT Tân Sơn Nhất tọa lạc trên địa bàn phường 2 quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Phía Tây giáp đường Trường Chinh; phía Tây Bắc giáp đường Phạm Văn Bạch và đường Tân Sơn quận Tân Phú; phía Đông giáp đường Quang Trung quận Gò Vấp; phía Nam giáp đường Cộng Hòa/ Hoàng văn Thụ quận Tân Bình.

Nhà ga hành khách quốc tế - Cảng hàng không quốc tế tân Sơn Nhất được đưa vào sử dụng từ năm 2007 có tổng diện tích 92.000m2, công suất thiết kế 10 triệu khách/năm. Nhà ga được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ hàng không tiên tiến, gồm: 80 quầy thủ tục; 01 quầy thủ tục transfer; 12 cửa ra máy bay; 08 cầu ống hành khách; 06 băng chuyền hành lý đến; 04 băng chuyền hành lý đi; 18 quầy thủ tục xuất cảnh; 20 quầy thủ tục nhập cảnh; 02 máy soi hải quan đi; 06 máy soi hải quan đến…, đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp nhiều loại hình dịch vụ mới, chất lượng cao đáp ứng được tốc độ tăng trưởng của hành khách và hàng hóa trong những năm vừa qua. 

Nhà ga quốc nội – Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất có tổng diện tích 40.048m2, công suất 13 triệu hành khách/năm với hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhiều tiện nghi cao cấp, gồm: 111 quầy thủ tục; 01 quầy thủ tục transfer; 01 quầy hành lý quá khổ; 19 cửa ra máy bay; 04 cầu ống hành khách; 06 băng chuyền hành lý đến; 06 băng chuyền hành lý đi…

Hiện nay có 3 hãng hàng không khai thác hành trình bay từ Đà Lạt đi TP Hồ Chí Minh Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar.

Hành trình bay từ Đà Lạt đ TP Hồ Chí Minh được hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác 3 chuyến mỗi ngày với mức giá từ 500.000 vnđ, 600.000 vnđ, 900.000 vnđ, 1.200.000 vnđ, mùa cao điểm hoặc cuối tuần giá vé có thể lên đến 1.800.000 vnđ, 2.000.000 vnđ,

Ngoài Vietnam Airlines thì Vietjet AirJetstar cũng đã có lợi thế vì là hãng hàng không giá rẻ.

Vietjet Air khai thác 2 chuyến mỗi ngày giá vé từ 199.000 vnđ, 399.000 vnđ, 480.000 vnđ, 580.000 vnđ, 750.000 vnđ,mùa cao điểm hoặc cuối tuần giá vé có thể lên cao 1.220.000 vnđ.

Với đặc trưng là hãng hàng không giá rẻ, Vietjet Air và Jetstar đưa ra nhiều mức giá thấp để khách hàng lựa chọn, đi cùng với đó là những điều kiện chặt chẽ đối với những tấm vé này. Vé không được phép hoàn và hành lý bao gồm chỉ 07 kg.

 

Xin mời quý khách truy cập vào Vietairlines.com để tìm hiểu thêm về hành trình, giá vé không những của 1 hãng mà còn của nhiều hãng khác nhau để quý khách dễ dàng so sánh và chọn lựa.

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Vé máy bay hành trình nội địa