Vé máy bay từ Đà Lạt đi Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay từ Đà Lạt đi Hải Phòng? Bạn chưa biết sẽ đi của hãng hàng không nào tốt nhất? Bạn chưa biết giá vé và điều kiện vận chuyển như thế nào? Vietairlines.com sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn này. Hãy truy cập vào Vietairlines.com và lựa chọn hành trình bạn cần tìm cũng như gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn.

Cảng hàng không quốc tế Cát Bi có vai trò quan trọng trong hệ thống Cảng hàng không Việt Nam và trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của TP. Hải Phòng, các tỉnh duyên hải Bắc bộ và đồng bằng sông Hồng. 

Cảng hàng không quốc tế Cát Bi cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông Nam, cách Cảng biển Hải Phòng (6 Km), khu du lịch quốc tế Đồ sơn (25 Km), Khu công nghiệp Đình Vũ (8 km) và xa hơn một chút là khu du lịch Cát Bà; khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Vịnh Hạ Long....

Nhà ga hành khách Cảng HKQT Cát Bi được khánh thành và đưa vào khai thác ngày 12/5/2016.
 
Nhà ga có kiến thúc độc đáo theo phong cách hiện đại, phát huy nét đặc thù văn hoá địa phương với ý tưởng mô phỏng hình ảnh 2 cặp sừng trâu đan vào nhau trong lễ hội chọi trâu truyền thống tổ chức hàng năm tại Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Ý tưởng độc đáo này tạo ấn tượng đặc biệt cho hành khách mỗi khi đi đến Cảng HKQT Cát Bi.
 
Toà nhà chính được cách điệu theo nhịp vòm, có kết cấu vươn lên theo một đường cong đơn vuốt phủ qua bên trên đường tầng, không có cột trống bên trong sảnh làm thủ tục, tạo không gian thông thoáng và ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
 
Sảnh chờ ra máy bay được thiết kế với đường cong gợn sóng và các mép nghiêng tạo thành hình dáng của “sừng trâu”. Tương tự như sảnh chính, khu vực sảnh chờ ra máy bay cũng không có cột chống nhằm tạo không gian thông thoáng tối đa cho hành khách.
 
Nhà ga được thiết kế 2 cao trình đi và đến tách biệt. Nhà ga quốc tế được bố trí ở nửa phía Đông, còn nhà ga trong nước được bố trí ở nửa phía Tây của nhà ga.
 
Nhà ga hành khách có 02 tầng. Tầng 1 dùng để bố trí nhà ga đến (cả trong nước và quốc tế), tầng 2 dùng để bố trí nhà ga đi (cả trong nước và quốc tế), tổng diện tích sàn 15.630m2, 02 ống lồng đôi, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ hàng không tiên tiến, công suất thực tế có thể đạt 4 – 5 triệu hành khách/năm, đảm bảo phục vụ 6 chuyến bay A320, A321 và tương đương trở lên, đáp ứng 2.000 hành khách giờ cao điểm.

Hiện nay có duy nhất 1 hãng hàng không là Vietjet Air khai thác hành trình bay từ Đà Lạt đi Hải Phòng với tần suất bay 4 chuyến/1 tuần vào các ngày chủ nhật, thứ 2, thứ 4, thứ 6. Giá vé dao động từ 599.000 vnđ, 699.000 vnđ, 900.000 vnđ, mùa cao điểm giá vé có thể lên đến 2.640.000 vnđ, 3.000.000 vnđ.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập vào Vietairlines.com .

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Vé máy bay hành trình nội địa