Vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Tuy Hòa? Bạn chưa biết sẽ đi của hãng hàng không nào tốt nhất? Bạn chưa biết giá vé và điều kiện vận chuyển như thế nào? Vietairlines.com sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn này. Hãy truy cập vào Vietairlines.com và lựa chọn hành trình bạn cần tìm cũng như gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn.


Cảng hàng không Tuy Hòa nằm cách trung tâm thành phố Tuy Hòa 05 km về phía Nam, thuộc địa giới phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, phía Bắc giáp phường Phú Đông, phía nam giáp xã Hòa Hiệp bắc( huyện Đông Hòa), phía đông là biển đông.

Lấy ý tưởng từ hình tượng vỏ sò hình nón của Biển Đông, Nhà ga hành khách Cảng hàng không Tuy Hòa có kiến trúc vừa độc đáo vừa hiện đại, được xây dựng nằm sát biển, tạo cho hành khách cảm giác trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng vùng nhiệt đới. Kết cấu mái vòm nằm trên một đường cong lớn tạo nên một khoảng không rộng thông suốt bên trong, không sử dụng cột trong nhà và lấy ánh sáng tự nhiên. Thiết kế cột và khung theo dáng vươn ra phía thềm nhà ga, giả định như một sự chào đón hành khách khi đến nơi đây.

Nhà ga hành khách – Cảng hàng không Tuy Hòa có tổng diện tích 3.835 mét vuông, công suất phục vụ đạt 550.000 hành khách/năm, đủ năng lực phục vụ cùng lúc 300 hành khách và 2 máy bay A321 trong giờ cao điểm. Sân đỗ máy bay có diện tích 30.358 mét vuông, đáp ứng 03 vị trí đỗ cho máy bay A321 và tương đương.

Nhà ga được xây dựng đạt cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn mức C - phân mức tiêu chuẩn phục vụ hành khách của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA), với các trang thiết bị hiện đại như: hệ thống quản lý toà nhà, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống băng chuyền hành lý, thang máy, thang cuốn, hệ thống soi chiếu an ninh, hệ thống làm thủ tục hàng không, hệ thống hiển thị thông tin, hệ thống phát thanh… đáp ứng yêu cầu phục vụ hành khách chất lượng cao và đảm bảo an ninh an toàn cho hoạt động hàng không.

VietjetAir khai thác 1 chuyến bay mỗi ngày từ Hà Nội đến Tuy Hòa hãng cung cấp loại vé máy bay giá rẻ không bao gồm hành lý ký gửi. Đối với các mức giá mà hãng đưa ra thường không được phép hoàn lại hoặc hủy chuyến bay để nhận lại tiền sau khi đã xác nhận mua vé, tuy nhiên hãng cho hoàn bảo lưu hoặc đổi tên cho người khác, đổi hành trình bay và tất nhiên có thu phí theo quy định. Các mức giá vé là loại phổ thông có lúc chỉ với 399.000vnđ, 799.000vnd tùy vào từng thời điểm mà bạn chọn mua vé. Tuy nhiên phổ biến ở mức giá 900.000vnđ, 1.560.000vnđ hoặc 2.200.000vnđ thậm chí có lúc lên đến 2.800.000vnđ vào những ngày cao điểm. Chi tiết Quý khách hàng truy cập Vietairlines.com

Jetstar cũng là hãng hàng không khai thác 1 chuyến bay mỗi ngày từ Hà Nội đến Tuy Hòa.Vì là hãng hàng không giá rẻ nên hãng cũng chỉ bán những loại vé chỉ có 7 kg hành lý xách tay, điều kiện vé cũng phần lớn là không hoàn và hủy vé để nhận lại tiền sau khi đã xác nhận đặt chỗ. Giá vé cũng vô cùng hấp dẫn từ 599.000vnđ đến 1.220.000vnđ, …. Tuy nhiên có lúc cũng lên đến 2.650.000vnđ vào mùa cao điểm. Chi tiết Quý khách hàng truy cập Vietairlines.com

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Vé máy bay hành trình nội địa