Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang

Nha Trang - hòn ngọc viễn đông , nơi có rất nhiều điểm tham quan du lịch thú vị mà bạn khó lòng khám phá hết chỉ trong một vài ngày. Du lịch Nha Trang ngày càng phát triển, khách du lịch ngày càng đông. Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang? Bạn chưa biết sẽ đi của hãng hàng không nào tốt nhất? Bạn chưa biết giá vé và điều kiện vận chuyển như thế nào? Hãy để Vietairlines.com giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn này nhé.

 

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh tọa lạc ở trung tâm bán đảo Cam Ranh, thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cách TP. Nha Trang 35km phía Bắc, cách TP.Cam Ranh 10km phía Nam. Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh có tọa độ 11°59’43.66B -109°13’06.29Đ, là giao điểm của tim đường CHC 02/20 & tim đường W3;

Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của ngành hàng không, ngày 16/08/2007, Chính phủ đã ra Quyết định nâng cấp Cảng hàng không Cam Ranh trở thành Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh được đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ hàng không tiên tiến, đảm bảo khai thác các loại máy bay B777, B767, B737, A320, A321 và tương đương.

Từ khi đưa vào khai thác hoạt động hàng không dân dụng đến nay, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh có bước phát triển mạnh mẽ, sản lượng hành khách, hàng hóa – bưu kiện vận chuyển, số chuyến bay cất hạ cánh tăng rất nhanh, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội, du lịch và đầu tư của tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh trong khu vực.

Nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh được thiết kế hiện đại kết hợp với nét đặc trưng truyền thống của địa phương, thân thiện với môi trường, có diện tích: 13.995m2; diện tích sân đỗ ô tô và đường giao thông: 33.920m2. Nhà ga hành khách được khánh thành và đưa vào khai thác từ tháng 12/2009.

Nhà ga được đầu tư, trang bị thiết bị, công nghệ dây chuyền hàng không tiên tiến, bao gồm: Hệ thống quầy thủ tục, bảng thông tin chuyến bay, hệ thống thiết bị kiểm tra an ninh soi chiếu, kiểm tra hải quan, công an cửa khẩu, hệ thống băng chuyền hành lý, khu dịch vụ... Công suất 1,5 triệu hành khách/năm, đảm bảo phục vụ  800 hành khách/giờ cao điểm, trong đó, ga quốc nội 600 hành khách/giờ cao điểm, ga quốc tế 200 hành khách/giờ cao điểm.

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh không chỉ là cửa ngõ giao thương lý tưởng, cầu nối quan trọng giúp các nhà đầu tư, du khách đến Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung Bộ thuận tiện hơn, mà còn là cửa ngõ giao thông hàng không quốc tế phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của cả vùng.

Hàng ngày có rất nhiều chuyến bay từ Hà Nội đi Nha Trang của các hãng hàng không: Jetstar Pacific, VietJet Air và Vietnam Airlines. Bạn có thể lựa chọn khởi hành ở nhiều giờ bay khác nhau với giá vé máy bay Hà Nội - Nha Trang với Vietnam Airlines dao động từ 1,350,000 đồng đến 2,620,000 đồng/ chiều. Mùa cao điểm giá vé có thể lên đến 2,870,000 đồng/ 1 chặng bay. Một ngày Vietnam Airlines khai thác khoảng 3-5 chuyến bay vào mùa thấp điểm và 7-9 chuyến bay vào mùa cao điểm cho chặng bay Hà Nội – Nha Trang,

 

Hãng Vietjet Air có chi phí cho chuyến đi lại rẻ chỉ khoảng 390,000đồng (chưa bao gồm thuế), 900,000 đồng, 1,030,000 đồng, mùa cao điểm giá vé có thể lên 3,000,000 đồng/ 1 chặng bay.

 

 Hãy đến với  Vietairlines.com để có được những giá vé tốt nhất đến với bạn

 

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Vé máy bay hành trình nội địa