Vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên? Bạn chưa biết sẽ đi của hãng hàng không nào tốt nhất? Bạn chưa biết giá vé và điều kiện vận chuyển như thế nào? Vietairlines.com sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn này. Hãy truy cập vào Vietairlines.com và lựa chọn hành trình bạn cần tìm cũng như gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn.

Cảng hàng không Điện Biên nằm trên địa bàn phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ - Trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh Điện Biên và miền Tây Bắc của Tổ quốc, là nơi diễn ra trận Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu. Cảng hàng không Điện Biên là cầu nối quan trọng nối liền Thủ đô Hà Nội, các miền trong cả nước và bạn bè quốc tế với Điện Biên; giữ vị trí xung yếu trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng và an ninh quốc gia.

Cảng hàng không Điện Biên là Cảng hàng không dân dụng kết hợp với hoạt động bay quân sự, nằm trong lòng chảo Điện Biên Phủ, ở phía Tây Bắc nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 300 km về phía Tây Bắc. Phía Đông Nam là thành phố Điện Biên, phía Tây là biên giới Việt - Lào.

Nhà ga hành khách Cảng hàng không Điện Biên được khánh thành năm 2004, được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ khai thác hàng không và phi hàng không, với lưu lượng theo thiết kế khoảng 150 hành khách/giờ cao điểm, 250.000 hành khách/năm. Tổng diện tích đất của nhà ga 1.846m2. Tổng diện tích mặt sàn nhà ga 2.500m2.

- Tầng 1: Dành cho khách đến và làm thủ tục chuyến bay đi: Diện tích:  1700m2; Có 01 quầy dịch vụ căng tin giải khát.
- Tầng 2: Bao gồm khu vực khu vực hạn chế, khu vực cách ly gồm 2 phòng chờ hành khách ra máy bay. Diện tích: 800m2

 Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác các chuyến bay từ Hà Nội đến Điện Biên với số lượng 2 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé mà hãng cung cấp từ hạng phổ thông tiết kiệm 900.000vnđ, phổ thông linh hoạt giá vé 1.550.000vnđ giá vé của Vietnam Airlines đã bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi trên 1 khách/ 1 vé/ 1 chiều. Giá vé cho trẻ em dưới 2 tuổi là 10% không bao gồm hành lý, giá vé cho trẻ em trên 2 tuổi đến dưới 12 tuổi là 75% bao gồm hành lý như người lớn. Chi tiết Quý khách hàng truy cập Vietairlines.com

 

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Vé máy bay hành trình nội địa