Giới thiệu

VIETAIRLINES.COM - ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY

Ngày nay nhu cầu đi lại bằng đường hàng không ngày càng tăng cao về số lượng và chất lượng các chuyến bay, về tần xuất các chuyến bay nội địa và quốc tế. Cùng với đó là xu thế hội nhập giúp Việt Nam chúng ta trở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn trong mắt bạn bè quốc tế. Chúng ta đã có 3 hãng hàng không chính là Vietnam Airlines, Vietjetair và Jetstar khai thác tất cả các đường bay trong nước và kết nối đất nước chúng ta với các nước trong khu vực. Bên cạnh đó chúng ta cũng là điểm đến của hàng trăm hãng hàng không trên toàn thế giới. Từ đó mở ra cho chúng ta cơ hội lớn để tiếp cận với loại hình vận chuyển cao cấp và an toàn đó là vận chuyển bằng đường hàng không.

Đứng trước cơ hội đó và là cầu nối giữa Quý khách hàng và các hãng Hàng không nội địa và quốc tế VIETAIRLINES.COM đã ra đời. VIETAIRLINES.COM không phải là hãng hàng không mà là một thương hiệu của CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT là đơn vị có bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đặt vé máy bay. Có đăng ký kinh doanh số 0106009228 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp và giấy phép đăng ký kinh doanh lữ hành quốc tế số 01-652/TCDL/GP LHQT do Tổng cục du lịch Việt Nam cấp.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT
Tên tiếng anh: VIET INTERNATIONAL TRAVEL AND TRADE DEVELOPMENT CO., LTD
Tên viết tắt: VITRAVEL ., LTD
Tên giao dịch: VITRAVEL.VN
Trụ sở chính: Số 17 ngõ 97 Văn Cao – P Liễu Giai – Q. Ba Đình – Hà Nội
Số điện thoại: 04.37.369.369
Giấy phép kinh doanh số: 0106009228 cấp tại sở KHĐT Hà Nội, Cấp đổi ngày 22/08/2016.
Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 01-652/TCDL-GP LHQT

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng các cơ hội đặt vé máy bay:

  1. Đặt vé máy bay giá rẻ tất cả các hãng hàng không kết nối các chặng bay trong nước và các chặng bay giữa Việt Nam và thế giới.
  2. Hướng đến sự minh bạch trong quá trình đặt vé máy bay, minh bạch về giá vé, minh bạch về điều kiện vé, minh bạch về các dịch vụ kèm theo của vé.
  3. Các thao tác đặt vé dễ dàng và thanh toán vé máy bay một cách linh hoạt nhất.
  4. Nhận vé điện tử đơn giản qua Email, tin nhắn điện thoại.
  5. Tư vấn hỗ trợ khách hàng từ khi đặt vé cho đến khi chuyến bay được thực hiện và giải đáp các thắc mắc sau chuyến bay.
  6. Hỗ trợ khách hàng 24/24 kể cả ngày lẫn đêm.

Đến với VIETAIRLINES.COM Quý khách hàng sẽ thấy được một hệ thống đặt vé thông minh, an toàn và tiện dụng. Quý khách hàng sẽ tìm được đường bay ưng ý, an toàn và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó Quý khách hàng còn nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn luôn tiếp thu và lắng nghe ý kiến khách hàng từ đó có những tư vấn tốt nhất cho Quý khách hàng trong quá trình đặt vé máy bay.

CƠ SỞ PHÁP LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế do Tổng cục du lịch Việt Nam cấp lần đầu ngày 31/03/2013,

Giấy đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 10/10/2016.

Là hội viên của Hiệp hội du lịch Việt Nam - VITA

Quý khách có thể tham khảo thêm về chúng tôi tại Website: VITRAVEL.VN hoặc CLICK TẠI ĐÂY

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.